Bài Viết Được Quan Tâm

cat-mi-mat-48
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật cắt mắt 2 mí, người dưới 30 tuổi làm có được không ạ? Em đọc thấy mọi người nói cắt mí mắt chỉ dành cho người lớn tuổi. Còn dưới 30 thì chỉ bấm mí thôi. Với ví dụ như giờ em cắt mí thì mốt em lớn tuổi có phải cắt lại không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Thanh Tâm, Bình Dương)

cat-mi-mat-40
Một ca cắt mí mắt dù được tiến hành bài bản, an toàn. Thì vẫn không đảm bảo sẽ thành công 100% hay mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Bởi kết quả cuối cùng còn phụ thuộc vào cách chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, v.v. Vậy cắt mí kiêng gì? Có cách nào giúp mắt đẹp hoàn hảo sau khi cắt mí mắt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau các bạn nhé!

cat-mi-mat-45
Một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm nhất. Khi nói đến phương pháp cắt mí mắt. Chính là cắt mí được bao lâu. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có câu trả lời nào thật sự chính xác về vấn đề này. Vì vậy, để có được đáp án đúng nhất, chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia các bạn nhé!

cat-mi-mat-34
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có cắt mí Dove Eyes không ạ? Em định đi cắt mí mắt nhưng có nhiều kiểu quá nên em không biết chọn cái nào nữa. Gì mà star eyes, deep mini rồi cắt mí Hàn Quốc nữa. Mà em thấy hình như Dove Eyes là đẹp nhất thì phải. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Minh Phụng, Q. 11)

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi Cắt mí Mini Deep là gì vậy ạ? Trước giờ em chỉ hay nghe cắt mí Hàn Quốc hay Dove Eyes thôi. Thấy phương pháp mới em cũng thích thích. Mà em sợ chưa ai làm mình làm rồi bị gì nữa. Bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em về phương pháp này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Thủy Trương, Châu Đốc)

1360
cat-mi-mat-12
Là con gái, ai cũng mong sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp. Thế nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng được như ý. Chính vì thế, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) phát triển. Nhiều chị em đã quyết định đi cắt mắt 2 mí. Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1019
cat-mi-mat-30
Hỏi: Cắt mí mắt xếch có giúp mắt bớt dữ không bác sĩ? Vì đôi mắt xếch mà lúc nào em cũng mang tiếng hung dữ. Chị em thấy em buồn nên chỉ em đi cắt mí. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Thanh Xuân, Tiền Giang)

cat-mi-mat-3
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt Plasma là gì ạ? Em xem trên các diễn đàn thẩm mỹ thì thấy nhiều người nói về phương pháp này lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Mai Loan, Phan Thiết)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

cat-mi-mat-29

832
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền ạ? Em định tháng sau lên TP HCM thăm bà con...
cat-mi-mat-40

cat-mi-mat-34

cat-mi-mat-30

cat-mi-mat-3

BÀI VIẾT HOT NHẤT

cat-mi-mat-30

994
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có sửa mí mắt bị cắt hỏng không ạ?  Mẹ em không biết nghe ai chỉ....

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

7958
cat-mi-mat-40

5989
cat-mi-mat-32

4521