Bài Viết Được Quan Tâm

cat-mi-mat-39
HỎI: Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định cắt mí mắt để được đẹp hơn. Nhưng cũng hơi lo lắng về vấn đề giá cả không biết có quá mắc không. Bác sĩ có thể cung cấp cho em thêm thông tin về giá dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng của mình được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Hoa – Q10).

cat-mi-mat-16
HỎI: Xin chào bác sĩ! Mí mắt tôi do quá trình lão hóa nên bị sụp gần nửa năm rồi. Nên tôi đang có ý định muốn đi cắt mí mắt để cải thiện tình trạng mắt này. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá cắt mí mắt sụp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mình là bao nhiêu không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Thạnh An – Q9)

cat-mi-mat-39
Hỏi: Chào Bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này ạ. Tôi định đi cắt bớt da xệ dưới mắt, với lấy mỡ thừa luôn. Nhưng tôi không rõ làm thế có nguy hiểm hay không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Nếu có video cắt mí dưới minh họa càng tốt ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ. (Bạch Tuyết, Thủ Đức)

Hỏi: Em thấy bên Hàn Quốc, họ thường đăng các video cắt mắt 2 mí thực tế. Không biết bên mình có không ạ? Em có đọc các bài viết bên mình rồi. Nhưng em vẫn chưa hình dung rõ được. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Mỹ Hạnh, Q. Tân Bình)

cat-mi-mat-45
Hỏi: Cắt mí mắt bên mình là thực hiện ở mí trên thôi? Hay là cắt mí trên và dưới luôn ạ? Em bị bọng mắt từ khi còn nhỏ. Nên lúc nào cũng bị nói là thức khuya rồi sinh hoạt kém lành mạnh này nọ. Đã vậy mắt em còn 1 mí nữa. Nên nhìn xấu lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Thanh Trúc, Q. 12)

Những năm gần đây, Đà Nẵng ngày càng phát triển. Và liên tục có tên trong các bảng xếp hạng “Những nơi đáng sống nhất”. Thế nhưng, liệu đây có phải là nơi mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không? Giá cắt mí mắt ở Đà Nẵng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt nên ăn gì cho mau lành ạ? Vì tính chất công việc nên em không xin nghỉ lâu được. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Thùy Minh, Q. Phú Nhuận)

Hỏi: Bác sĩ có thể cho em xem thêm hình ảnh cắt mắt 2 mí của khách hàng bên mình không ạ? Em có tham khảo trên website của thẩm mỹ viện. Nhưng thấy toàn hình của mấy cô lớn lớn thôi. Nên em khá băn khoăn không biết liệu có phải phương pháp này chỉ dành cho người lớn tuổi. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Huyền Mai, Thủ Đức)

cat-mi-mat-32
Hỏi: Bác sĩ cho em xin giá tiền cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ viện mình ạ? Không biết chi phí này là tùy vô tình trạng của từng người. Hay là dùng chung luôn ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Mỹ Dung, Quận 6)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

cat-mi-mat-39

53
HỎI: Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định cắt mí mắt để được đẹp hơn. Nhưng cũng hơi lo lắng về vấn...

BÀI VIẾT HOT NHẤT

cat-mi-mat-20

1122
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành ạ? Em thì muốn đi cắt mí lâu lắm rồi....