Bấm mí mắt là sao

Bấm mí mắt là sao

4521
cat-mi-mat-32
Hỏi: Em định tháng sau sẽ đi làm mắt 2 mí. Nhưng em không rõ mình phù hợp với phương pháp nào nữa. Em thấy có đến tận 2 cách, mà chi phí cũng khác nhau nữa. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt là sao và cắt mí mắt là sao ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Tường Vy, Gò Vấp)

Đáp: Chào Vy,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để hiểu rõ bấm mí mắt là sao, cắt mí mắt là sao. Vy hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Bấm mí mắt là sao, cắt mí mắt là sao?

Bấm mí và cắt mí mắt là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí hữu hiệu nhất hiện nay. Vậy bấm mí là sao, mà cắt mí là sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo 2 – 3 lỗ trên mí mắt. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ dưới da. Tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp với những khách hàng có: mí mắt bị sụp, cơ nâng mí bị giãn, nhiều da chùng, mỡ mí mắt.

Bấm mí mắt là sao

Vậy những khách hàng trên muốn sở hữu mắt 2 mí thì phải làm sao? Câu trả lời chính là cắt mí mắt. Đây là tiểu phẫu rất đơn giản, lại cực kỳ an toàn. Các bạn cũng sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp cắt mí là vĩnh viễn.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín        

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là cơ sở thẩm mỹ uy tín ở TP HCM. Đặc biệt là về lĩnh vực cắt mí, bấm mí mắt. Ước tính mỗi năm chúng tôi thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%.

 

Bấm mí mắt là sao

Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được:

  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mí, bấm mí mắt. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Lại có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, Bác sĩ rất am hiểu về các phương pháp thẩm mỹ mắt. Tin chắc sẽ giải đáp chính xác những thắc mắc của bạn. Như bấm mí mắt là sao, cắt mí là sao, v.v.

Bấm mí mắt là sao

  • Phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện. Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản. Cả về chuyên môn lẫn phong cách chăm sóc khách hàng. Nên nhất định sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý khách. Đồng thời, thẩm mỹ viện cũng có hệ thống phòng khám rộng rãi. Đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là tất cả trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Tham gia nhiều chương trình ưu đãi cực lớn. Với mức giảm giá “kịch sàn”, lên đến 50% tổng chi phí thực hiện. Chương trình được áp dụng với tất cả dịch vụ chứ không riêng thẩm mỹ mắt. Vì thế, quý khách hàng có thể làm đẹp thả ga mà không lo về giá.

[catmimat-gia]

Thông tin liên hệ

Hy vọng qua bài viết trên. Vy đã biết được bấm mí mắt là sao, cắt mí là sao. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

===>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu

[lienhe]

SIMILAR ARTICLES