Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

4157
cat-mi-mat-24
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu ạ? Cuối tháng sau em sẽ đi chụp hình cưới. Mà ai cũng chê mắt em cả. Bảo thợ chụp chắc “kéo” hết mức luôn thì mắt em mới to hơn được. Em nghe em tự ti vô cùng. Tại một phần em kết hôn muộn nên cũng không tự tin về nhan sắc nữa. Nên em định sẽ đi cắt mí. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Nguyệt Nga, Q. 6)

Đáp: Chào Nga,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết được cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu nhé!

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt. Như bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, trị bụp mắt, cắt mí mắt, v.v. Các dịch vụ đều có giá niêm yết rất phải chăng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng xem cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu.

[catmimat-gia]

Vì sao bạn nên chọn TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi đón tiếp hơn 3.000 khách hàng có nhu cầu “tân trang” cho đôi mắt. Trong đó, số lượng khách cắt mí chiếm hơn 70%.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, cat mat 2 mi gia bao nhieu

Như đã nói trên. Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ không cần băn khoăn cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu. Liệu có mắc quá không? Song, ngoài yếu tố chi phí. Chúng tôi cũng còn nhiều ưu điểm khác như:

Mọi ca cắt mắt 2 mí đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và cắt mí cho bạn. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, Bác sĩ rất am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Cùng với gu thẩm mỹ siêu chuẩn, hợp thời và sự tỉ mỉ, cẩn trọng của mình. Bác sĩ Hùng nhất định sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho đôi mắt của bạn.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, cat mat 2 mi gia bao nhieu

Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện cũng rất tiện nghi, đầy đủ. Hệ thống phòng khám, phòng chụp hình, x-quang, v.v đều được thiết kế theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ ở xứ Hàn. Phòng chờ cũng rất rộng rãi. Tin chắc sẽ mang lại những phút giây làm đẹp thật thoải mái cho quý khách. Các bạn cũng có thể trao đổi với các nhân viên ở thẩm mỹ viện. Về vấn đề cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu để nắm được nhiều thông tin hơn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản. Nên nhất định sẽ hỗ trợ quý khách thật tốt.

Những đôi mắt xinh lung linh của khách hàng sau khi cắt mí

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ cắt mí mắt tại cơ sở của chúng tôi. Nga hãy xem qua hình ảnh của các khách hàng thực tế của thẩm mỹ viện nhé!

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, cat mat 2 mi gia bao nhieu

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, cat mat 2 mi gia bao nhieu

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, cat mat 2 mi gia bao nhieu

Hy vọng qua bài viết trên, Nga đã biết được cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu. Để được tư vấn cụ thể. Và được hỗ trợ nhanh nhất, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

[lienhe]

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

===>>> Cắt mí mắt có hại không

 

SIMILAR ARTICLES