Cắt mí bao lâu thì lành

Cắt mí bao lâu thì lành

cat-mi-mat-33
Hiếm có phương pháp thẩm mỹ mắt nào, lại “được lòng” của phái mạnh lẫn phái yếu, như cắt mí mắt. Phương pháp này không chỉ giúp chúng ta sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, bất chấp tuổi tác. Mà còn “ghi điểm” bởi tốc độ hồi phục nhanh. Vậy cắt mí bao lâu thì lành? Các bạn hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nhé!

Cắt mí bao lâu thì lành?

Rất khó để trả lời chính xác cắt mí bao lâu thì lành. Bởi điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng. Có khách hàng chỉ sau 5 ngày thì mắt đã hết sưng. Sau 2 tuần thì mắt đã hồi phục ổn định. Nhưng cũng có khách cần đến hơn 1 tuần thì mắt mới hết sưng. Và để mắt khỏe đẹp hoàn toàn thì phải mất tận 4 tuần. Thậm chí là hơn.

Cắt mí bao lâu thì lành, cat mi bao lau thi lanh

Bên cạnh đó, chế độ nghỉ dưỡng cũng ảnh hưởng không nhỏ. Cắt mí mắt dù chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Song vẫn cần kiêng cử một số điều nếu muốn mắt mau khỏe và đẹp. Như không ăn hải sản, đồ nếp, rau muống, v.v. Việc chăm sóc và vệ sinh mắt sau phẫu thuật cũng phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chính vì thế, tuy không thể nói chắc rằng cắt mí bao lâu thì lành. Song bạn vẫn có thể đẩy nhanh tốc độ hồi phục khi thực hiện nghiêm túc các dặn dò của bác sĩ.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm liền luôn nằm trong top cơ sở cắt mí mắt uy tín ở TP HCM. Không chỉ được các khách hàng trong nước ủng hộ. Mà ngay cả những chị em đang sống ở nước ngoài cũng không ngại xa xôi. “Bay” về Việt Nam để đến thẩm mỹ viện chúng tôi cắt mí mắt.

Cắt mí bao lâu thì lành, cat mi bao lau thi lanh

Đến với thẩm mỹ viện chúng tôi, bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thăm khám và thực hiện. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Vì thế, Bác sĩ rất am hiểu về kỹ thuật cắt mí mắt. Được Bác sĩ cắt mí mắt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Bác sĩ Hùng là người nổi tiếng cẩn thận, tỉ mỉ và có gu thẩm mỹ cực kỳ tinh tế. Bạn cũng có thể trao đổi với Bác sĩ về việc cắt mí bao lâu thì lành để được tư vấn chính xác nhất.

Cắt mí bao lâu thì lành, cat mi bao lau thi lanh

Chính vì thế, mỗi năm thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mắt 2 mí. Tất cả đều thành công 100%. Đến nay, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào không hài lòng với kết quả nhận được. Các khách hàng còn thường xuyên đăng tải hình ảnh sau khi cắt mí mắt. Gửi phản hồi, đánh giá hết sức tích cực về website, hộp thư góp ý, v.v của thẩm mỹ viện.

Những vị khách cắt mí mắt xong là đẹp “hết phần người ta”

Để có cái nhìn chân thật, cận cảnh nhất về hiệu quả của dịch vụ cắt mí mắt. Các bạn hãy cùng xem qua những hình ảnh trước và sau khi cắt mí, của các khách hàng thực tế tại thẩm mỹ viện.

Cắt mí bao lâu thì lành, cat mi bao lau thi lanh

Cắt mí bao lâu thì lành, cat mi bao lau thi lanh

Cắt mí bao lâu thì lành, cat mi bao lau thi lanh

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề cắt mí bao lâu thì lành. Để được hỗ trợ nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo địa chỉ:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

===>>> Cắt mắt mí ở đâu đẹp và an toàn

SIMILAR ARTICLES