Cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng

2238
cat-mi-mat-34
Hỏi: Cách đây 1 tháng em có về quê cắt mí. Nhưng lại cắt mí mắt bị hỏng ạ. Mí mắt trái của em nhìn cao hơn mí phải. Thành ra nhìn rất mất tự nhiên. Mà một tháng rưỡi nữa là em kết hôn rồi. Giờ em không biết phải làm sao nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em rất mong hồi âm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Vân Anh, Q. 8)

Đáp: Chào Vân Anh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Làm gì khi cắt mí mắt bị hỏng?

Cùng với chiếc mũi dọc dừa, khuôn miệng trái tim chúm chím. Đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng vẫn luôn là chuẩn mực của vẻ đẹp Châu Á. Tuy nhiên, rất ít người Á Đông bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt to tròn, rõ nét mí. Chính vì thế, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) phát triển. Rất nhiều khách hàng đã quyết định đi cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt như mơ.

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Thế nhưng, chỉ có khoảng 60% các ca cắt mí thành công. Vẫn còn rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng. Như đường mí không đều, nếp mí mới không cân đối với tổng thể gương mặt. Nặng hơn là nhiễm trùng, viêm loét,… do đến cơ sở kém chất lượng thực hiện. Hoặc là do khách hàng chưa chăm sóc đôi mắt đúng cách. Vì vậy, khi phát hiện ra điều bất thường ở mắt sau khi cắt mí. Các bạn cần đến ngay trung tâm y tế, hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể. Và đưa ra hướng khắc phục phù hợp.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng nhất TP HCM

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ là địa chỉ cắt mí uy tín. Mà còn là “cứu tinh” của nhiều đôi mắt sau khi cắt mí mắt bị hỏng. Ước tính mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%.

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Điều này là do mọi ca cắt mí ở thẩm mỹ viện đều được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Bác sĩ Hùng hiện là thành viên của Hiệp hội PTTM Quốc tế. Không chỉ được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn. Mà Bác sĩ Hùng còn có gu thẩm mỹ rất tinh tế. Cộng thêm 20 năm kinh nghiệm trong nghề của mình. Không trường hợp cắt mí mắt bị hỏng nào có thể làm khó Bác sĩ.

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Chi phí cắt mí tại thẩm mỹ viện cũng rất phải chăng. Chính vì thế, chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài ủng hộ. Nhiều khách hàng còn nhận xét rằng mức giá này quá “mềm” so với chất lượng dịch vụ.

[catmimat-gia]

Sự thay đổi của khách hàng sau khi cắt mí

Sau khi cắt mí, khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng. Các khách hàng đã lấy lại sự tự tin và ngày càng xinh đẹp hơn. Cùng chiêm ngưỡng các bạn nhé!

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Cắt mí mắt bị hỏng, cat mi mat bi hong

Hy vọng qua bài viết trên, Vân Anh đã biết được nên làm gì khi cắt mí mắt bị hỏng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo địa chỉ sau nhé!

[lienhe]

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu

===>>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

SIMILAR ARTICLES