Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có đau không

cat-mi-mat-16
HỎI: Xin chào bác sĩ! Mắt em là mắt 1 mí. Em thực sự thấy mắt chính là khuyết điểm trên gương mặt mình. Nên em có ý định muốn cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nhưng em còn hơi lo lắng và sợ ạ. Không biết cắt mí mắt có đau không ạ? Mong được nhận sự tư vấn và lời khuyên của bác sĩ ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Khánh Ngọc – Quận Thủ Đức)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Xin chào Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để thực hiện cắt mắt 2 mí. Về thắc mắc cắt mí mắt có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu giúp khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ, ngay tại vùng mí mắt. Nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ hơi sưng và nhức một chút. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thực tế, vì cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật phải đụng dao kéo nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Để giải đáp câu hỏi này, bạn chỉ cần lựa chọn một địa điểm uy tín để thực hiện phẫu thuật để cảm thấy an tâm.

Cắt mí mắt có đau không, cat mi mat co dau khong

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự tin đáp ứng được mọi yếu tố cần và đủ để trở thành lựa chọn an toàn của bạn. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn tận tình, chu đáo. Cùng với hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng cắt mí có đau không. Bạn chỉ cần đến đây với tâm lý thoải mái nhất để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện nhan sắc!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cho bạn câu trả lời khiến bạn an tâm nhất khi đến đây cắt mắt 2 mí.

Cắt mí mắt có đau không, cat mi mat co dau khong

Phản hồi sau khi cắt mí tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Sau những trải nghiệm thực tế, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng nhận được rất nhiều phản hồi với băn khoăn cắt mí mắt có đau không. Hầu như họ hoàn toàn không hề đau đớn sau phẫu thuật. Hoặc chỉ có cảm giác đau nhẹ sau ngày đầu tiên hậu phẫu.

Chị Ngọc tâm sự ‘‘Nay trải nghiệm cắt mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chưa làm thì thấy lo và hồi hộp, nhưng gây tê rồi bác làm nhẹ nhàng không hề đau, mí mới cắt xong còn hơi sưng nhẹ nhưng đều, khoảng vài tuần nữa là đẹp. Cảm ơn bác sĩ.’’

Cắt mí mắt có đau không, cat mi mat co dau khong

Bạn Phương cũng rất hài lòng khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây: ‘‘Nay đi làm đẹp, có chút lo lắng nhưng bác làm mí nhẹ nhàng, vài ngày nữa sẽ thấy sự khác biệt.’’

Cắt mí mắt có đau không, cat mi mat co dau khong

Hay bạn Celina Nguyễn cũng để lại ‘‘lời nhắn’’ rất dễ thương trên facebook. Khen cả phong cách phục vụ chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện chúng tôi: ‘‘Trước khi tiểu phẫu nâng mí cảm thấy lo lắng hồi hộp, sợ đau, nhưng dưới sự tư vấn và động viên của các nhân viên và bác sĩ, cảm thấy yên tâm và khi bác làm cảm thấy không đau gì cả. Cảm ơn bác sĩ và trung tâm rất nhiều.’’

Cắt mí mắt có đau không, cat mi mat co dau khong

Vậy, các bạn đã có câu trả lời chính xác cho băn khoăn cắt mí mắt có đau không của mình chưa? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự tin là nơi làm đẹp và cắt mí mắt an toàn, hiệu quả cho các chị em. Đặc biệt là không hề phải chịu đau đớn và cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt hay còn bất kì thắc mắc nào về câu hỏi cắt mí mắt có đau không, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

===>>> Cắt mí mắt có hại không

SIMILAR ARTICLES