Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

1365
cat-mi-mat-42
Hỏi: Năm nay em 29 tuổi. Em có mí lót nên mắt 1 bên to một bên nhỏ. Nên em định đi tạo mắt 2 mí.  Nhưng dạo gần đây thì mắt em hơi nặng, nhìn cứ phải nheo nheo. Chị chồng em bảo có khi em bị sụp mí không chừng. Chỉ kêu em qua bên mình chữa đi. Bác sĩ Hùng mát tay lắm. Giờ em không biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc không? Hay là đi cắt mí mắt? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Ngọc Châu, Q. 2)

Đáp: Chào Châu,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết bản thân có nên đi bấm mí Hàn Quốc không. Châu hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc hay không?

Bấm mí và cắt mí mắt là hai phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt như mơ. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Chúng ta cần chọn đúng phương pháp phù hợp với mình.

Để biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc không, hay đi cắt mí. Trước tiên Châu hãy xem bản thân thuộc đối tượng thực hiện của phương pháp nào nhé. Thứ nhất là bấm mí Hàn Quốc. Những khách hàng nào dưới 30 tuổi. Sở hữu mắt 1 mí/ mí lót/ mí không rõ/… Và mong muốn có được đôi mắt 2 mí thì đều thực hiện được. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là mắt không được có bọng mỡ mắt hoặc da chùng. Nếu mí mắt của bạn bị sụp. Hoặc mí mắt nhiều mỡ, da chùng thì cần thực hiện cắt mí mắt. Song để biết chính xác nhất bản thân phù hợp với phương pháp nào. Châu nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện. Để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn nhé!

Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là đơn vị cắt mí mắt uy tín tại TP HCM. Ước tính mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Mang lại đôi mắt đẹp đúng chuẩn Á Đông cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được:

  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mí. Bác sĩ Hùng là một trong những chuyên gia thẩm mỹ mắt đầu ngành. Tính đến nay, Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng thực hiện thành công vô số ca cắt mí cho khách hàng trong và ngoài nước.

  • Phục vụ cực kỳ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên ưu tú. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản. Đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất và mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách.
  • Chi phí hợp lý, chế độ ưu đãi “khủng”. Đặc biệt, khi tham gia chương trình Ưu đãi, bạn còn có cơ hội được giảm 50% chi phí thực hiện. Chương trình áp dụng với mọi dịch vụ. Không riêng gì cắt mí mắt hay bấm mí Hàn Quốc.

[catmimat-gia]

 

Hy vọng qua bài viết trên, Châu đã biết bản thân có nên đi bấm mí Hàn Quốc hay không. Để được tư vấn cụ thể hơn nữa, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

[lienhe]

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>>Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

===>>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES