Diễn đàn cắt mí mắt

Diễn đàn cắt mí mắt

cat-mi-mat-43
Hỏi: Em xem trên diễn đàn cắt mí mắt thì thấy các chị bảo trên 30 tuổi mới cắt mí. Còn nhỏ hơn thì bấm mí thôi. Không biết thông tin này có chính xác không thưa bác sĩ? Em năm nay mới 26 tuổi thôi. Mắt em 1 mí, nhưng mí bên trái thì bị xệ. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Mai Thy, Mỹ Tho)

Đáp: Chào Thy,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để xác nhận được thông tin trên diễn đàn cắt mí mắt. Bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Thông tin trên diễn đàn cắt mí mắt có đúng không?

Hiện nay, để sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp. Các khách hàng có thể chọn một trong hai phương pháp: cắt mí và bấm mí. Trong đó, những bạn trẻ thường ưa chuộng phương pháp bấm mí hơn. Bởi tính nhanh chóng và đơn giản của nó. Mặt khác, khi các bạn không thích nếp mí mới nữa. Bác sĩ có thể tiến hành tháo chỉ để đưa đường mí trở về như cũ.

Diễn đàn cắt mí mắt, dien dan cat mi mat

Chính vì thế, thông tin các bạn nói trên diễn đàn cắt mí mắt là không sai. Nhưng nó cũng không hoàn toàn đúng. Bởi dù bạn bước qua ngưỡng 30, nhưng cơ mí mắt vẫn còn độ đàn hồi tốt. Và mắt bạn không có, hoặc có rất ít mỡ thừa, da chùng. Thì bạn vẫn có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Ngược lại, bạn cần cắt mí mắt. Bởi chỉ có phương pháp này mới loại bỏ được các túi mỡ thừa, da dư. Và giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp bền vững với thời gian. 

Diễn đàn cắt mí mắt, dien dan cat mi mat

Với trường hợp của Thy. Để kiểm tra chính xác thông tin trên diễn đàn cắt mí mắt. Cũng như để xem đâu là phương pháp phù hợp nhất với mình. Thy nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện chúng tôi để được thăm khám và tư vấn nhé!

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí mắt cao cấp

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ mắt ở TP HCM. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất cả đều thành công 100%. Giúp hàng ngàn chị em lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt.

Diễn đàn cắt mí mắt, dien dan cat mi mat

Tại thẩm mỹ viện, mọi ca cắt mí mắt đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Đến nay, Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó từng có thời gian dài, Bác sĩ học tập và làm việc ở nước ngoài. Chính vì thế, Bác sĩ rất am hiểu và thuần thục kỹ thuật cắt mí mắt.

Diễn đàn cắt mí mắt, dien dan cat mi mat

Với bề dày kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình. Bác sĩ Hùng sẽ giúp bạn xác nhận đúng các thông tin trên diễn đàn cắt mí mắt. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Cũng như tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Bởi Bác sĩ Hùng nổi tiếng là người có gu thẩm mỹ tinh tế. Và đặc biệt cẩn trọng trong từng thao tác.

Thông tin liên hệ thẩm mỹ viện

Hy vọng qua bài viết trên. Thy đã xác nhận được phần nào thông tin trên diễn đàn cắt mí mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo địa chỉ sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

===>>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES