Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

1493
cat-mi-mat-27
Hỏi: Em có tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp về các phương pháp cắt mắt 2 mí. Nhưng có nhiều bài viết trái chiều nhau về sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt quá. Em mong bác sĩ tư vấn thêm cho em về 2 phương pháp này. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ. (Thanh Hà, Q.8)

Đáp: Chào Hà,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết được sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Tiêu chí Bấm mí Cắt mí mắt
Đối tượng -Mắt 1 mí/ mí lót/ mí không đều

-Không/ có ít bọng mỡ mắt, da chùng

-Dưới 30 tuổi

-Mí mắt sụp

 

-Mắt có bọng mỡ, da chùng

-Ngoài 30 tuổi

Kỹ thuật -Dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới

-KHÔNG PHẪU THUẬT

-Gây tê nhẹ vùng mắt

-Cắt bỏ mỡ/ da thừa

-Khâu thẩm mỹ theo đường mí mới

Thời gian 15 – 20 phút 30 – 45 phút
Kết quả -Tạo mắt 2 mí đẹp, tự nhiên

 

-An toàn tuyệt đối

-Không đau/ sẹo

– Không cần nghỉ dưỡng

-Duy trì lâu dài

-Có thể về nếp mí cũ (nếu muốn)

-Mí mắt rõ, hết sụp

-Hết bọng mỡ, da chùng

-Đảm bảo an toàn

-Không đau/ sẹo

-Không cần nghỉ dưỡng

-Hiệu quả vĩnh viễn

Cắt mắt 2 mí tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tuy có khá nhiều sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Nhưng để cắt mắt 2 mí hiệu quả thì vẫn chỉ có 1 cách. Đó chính là tìm đến các cơ sở uy tín để thực hiện. Đồng thời, Hà cũng cần chọn những bác sĩ kinh nghiệm để thực hiện. Bởi đã có những trường hợp bác sĩ lấy da quá nhiều, hoặc khiến cơ nâng mi bị tổn thương. Từ đó khiến mắt không khép lại bình thường được. Giác mạc cũng bị kích thích nên dễ chảy nước mắt. Có trường hợp lại khiến mắt trông quá to, tạo cảm giác mất tự nhiên. Không chỉ không giúp mắt đẹp hơn, mà còn khiến mắt xấu hơn ban đầu.

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn sẽ không cần lo lắng về những điều đó. Bởi Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời Bác sĩ từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, Bác sĩ hiểu rất rõ về sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Từ đó sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn. Không chỉ nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Mà ngay cả các diễn viên lớn cũng rất tin tưởng giao “cửa sổ tâm hồn” cho Bác sĩ.

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Thẩm mỹ viện cũng thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với mức ưu đãi cực “khủng”. Lên đến 50%, áp dụng với tất cả dich vụ. Như vậy, giờ đây chỉ với phân nửa mức giá thông thường. Bạn đã có thể cắt mắt 2 mí đẹp, an toàn và hiệu quả dài lâu.

[catmimat-gia]

 

Hy vọng qua bài viết trên, Hà đã biết được sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

[lienhe]

 

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>>Cắt mí mắt có đau không

===>>> Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

SIMILAR ARTICLES